Thân mật vệ sinh: những hành động ngay để lấy mỗi ngày

Tốt vệ sinh thân mật yêu cầu một nhà vệ sinh hàng ngày và một kiến thức của những cử chỉ tốt để bảo vệ sự cân bằng của nó âm đạo. Làm thế nào để làm cho một nhà vệ sinh thân mật? Các sản phẩm đó để sử dụng không? Chúng tôi đưa cổ phiếu của những cách tốt nhất để chăm sóc cô ấy âm đạo.

Vệ sinh thân mật là một cử chỉ của hàng ngày thoải mái và phòng ngừa của bệnh lý nhất định nghiêm trọng nhất là nhiễm trùng.

Thách thức là do đó để tấn công một sự cân bằng giữa một quá biện pháp phòng ngừa và một nhão, cả hai đều có thể dẫn đến thân mật bất tiện.

Nhắc nhở nhỏ của giải phẫuNhắc nhở nhỏ của giải phẫu

Các bộ phận sinh dục khu vực đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ nội bộ cơ quan sinh dục. Thật vậy, âm hộ vệ âm đạo và tử cung từ thể chất hóa học hoặc vi khuẩn xâm lược.

Rất mỏng manh, và nhạy cảm, da của khu vực này có chứa rất nhiều tế bào thần kinh mà phản ứng rất nặng để chút khó chịu của người da.

Do đó quan tâm của chú ý đặc biệt và, cụ thể để nó bằng cách làm sạch nó phù hợp với vệ sinh sản phẩm đó làm cho nó có thể duy trì độ ẩm của nó liên tục và để bảo vệ nó từ bên ngoài xâm lược.

Tại sao nó quan trọng là phải có thân mật vệ sinh?

Ngoài ra, để cảm thấy thoải mái, vệ sinh thân mật đóng một vai trò quan trọng trong phòng ngừa của bệnh nhiễm trùng , đặc biệt là nhờ việc bảo quản các thevaginal thực vật .

Âm đạo thực vật (hoặc de Flore Döderlein) bao gồm khuẩn sữa, vi khuẩn tự nhiên trong âm đạo, mà ngăn chặn sự vi khuẩn từ phát triển bằng cách tạo ra một hàng rào bảo vệ ở mức độ của sự thân mật niêm mạc. Khi không cân bằng, vì xấu thói quen vệ sinh hoặc trong thời gian nhất định (thời kỳ mãn kinh ví dụ), số khuẩn sữa, được giảm lại khả năng cho các mầm bệnh nhân bên trong âm đạo. Hãy cẩn thận sau đó của lây nhiễm và kích thích đó có thể giải quyết.

Từ khi còn nhỏ, do đó, nó rất quan trọng để phải lo lắng về cô vệ sinh học đúng cử chỉ để bảo vệ cô ấy.

Làm thế nào để làm cho cô ấy hàng ngày thân mật nhà vệ sinh?Làm thế nào để làm cho cô ấy hàng ngày thân mật nhà vệ sinh?

“Đầu tiên của tất cả, nó là cần thiết để đưa cổ phiếu của một ý tưởng tuyệt vời: nó là không đủ để hủy bỏ bản thân mình với nước để có một vệ sinh thân mật , nó thay đổi cuộc độ ẩm phim của da, mà ngăn cản sự bốc hơi l Nước, dẫn đến sự mất nước của âm hộ “Tiến sĩ Jean-Marc BOHBOT, bác Sĩ Infectiologist Andrologist, Đầu của đơn Vị của bộ phận Sinh dục Infectiology và Y tế giám Đốc Viện Field (Pa).

Sau đề nghị sử dụng một da bánh mì (xà phòng mà không có xà phòng) hoặc thân mật gel làm sạch . Công thức của họ, thích nghi với sự nhạy cảm của người da, khía cạnh của nó tự nhiên hóa và bảo tồn sự thoải mái của nó hàng ngày.

Cái gọi là “cổ điển” sữa tắm có thể tránh được, đặc biệt là nếu một người bị bất tiện loại bệnh nấm hoặc khô âm đạo . Và Marseille Xà phòng? “Phải tuyệt đối cấm, nó là một số tiền quá hung hăng và khử nước sản phẩm cho vùng thân mật.”

Nếu không có vấn đề gì, một nhà vệ sinh mỗi ngày là đủ . Rửa tay là các vệ sinh nhất phương pháp bởi các chuyên gia – và cách tốt nhất để (lại) khám phá cơ thể và giải phẫu theo thầy thuốc.

Thân mật khăn có thể được sử dụng thỉnh thoảng: để cảm thấy tươi trong ngày, trước khi đến thăm bác sĩ phụ khoa, sau khi thể thao, khi các quy tắc … Họ nên, trong bất kỳ trường hợp thay thế một hoàn thành vệ sinh cá nhân Với thích nghi và đề nghị sản phẩm.

Như là cho thân mật chất khử mùi , họ có thể gây dị ứng và có thể che một mùi mà có thể là các triệu chứng của một căn bệnh. Đó là vì vậy không nên đặt chúng vào để luôn được cảnh báo có thể thân mật bất tiện. Trong trường hợp của bất thường, mùi hôi, một tư vấn với bác sĩ là nên để xác định và điều trị gây ra.

Một sự phòng ngừa là xà phòng từ trước ra sau (như được thực hiện sau khi rửa) để ngăn nó lây lan của vi khuẩn từ hậu môn để âm đạo. Hành động này sẽ giúp tránh bàng quang.

Cuối cùng, khu vực này khô với một cái khăn bông, với ánh sáng khai thác.

Nên pH sinh lý sản phẩm được ưa thích?

Vẫn nhận được một ý tưởng.

“Thương hiệu đưa ra này bán điểm tham khảo các pH âm đạo, đó là axit rất (giữa 3.5-4.5), và bên trong âm đạo là không bao giờ rửa với một sản phẩm vệ sinh. PH của các khu vực để được rửa là 4.5, ở lối vào âm đạo đến 7-8 trên các nước láng giềng, da, do đó, không tốt duy nhất PH, nhưng một sinh lý ngày lễ ở các khu vực do đó quan điểm này của pH sinh lý không có ý nghĩa gì, “Tiến sĩ Bohbot giải thích.

Quy tắc, quan hệ tình dục … trường hợp Đặc biệt của vệ sinh

Thân mật vệ sinh trong kinh nguyệt : trong một thời gian ngắn, mà thường kéo dài không hơn một tuần, nó có thể rửa buổi sáng và buổi tối, hoặc thậm chí còn nhiều hơn nữa nếu các dòng chảy là quan trọng với sự trợ giúp của thiết kế đặc biệt khăn giấy vệ sinh. Tuy nhiên, chăm sóc được thực hiện để sử dụng rất ẩm sản phẩm, âm hộ rất khô trong thời gian này vì một rơi vào hormone và kéo dài mặc của vệ sinh bảo vệ.

Khi mang thai: Trong khi mang thai, các người phụ nữ âm đạo của flora được kiểm tra nghiêm trọng, và kích thích thường xuyên. Nồng độ của kích thích tố quan trọng là, mà kích thích sản trong cơ thể người, một đường đó có thể phát triển các C thổi albicans , một men chịu trách nhiệm cho vulvo âm đạo bệnh nấm. Do đó chúng tôi ủng hộ một chăm sóc nhẹ nhàng và không gây dị ứng.

Các nhà vệ sinh thân mật của các người phụ nữ mãn kinh: sự sụp đổ của kích thích tố trong thời kỳ mãn kinh gây ra một quan trọng khô âm đạo. Thật vậy, âm đạo và âm hộ không còn lợi ích từ nữ kích thích tố. Chúng ta lựa chọn cho sản phẩm thiết kế đặc biệt để chống lại điều này khô.

Mycose et sècheresse phụ ra hygiène đúng thời nhận con nuôi ? La mycose est một nhiễm trùng phụ et vulvaire, il est donc préférable d’opter đổ des produits légèrement alcalins, qui créent một atmosphère vòng propice à l ‘ installation de l’infection et limitent le phản de récidive. Đổ pallier một sécheresse vulvo-phụ trên sử dụng des produits enrichis vi ‘ naturels et hydratants (của les produits à cơ sở d’acide hyaluronique), qui calment les cảm giác d’inconfort et limitent les douleurs hơn des rapports sexuels. Vi cas d’irritations, un actif d ‘ origine végétale peut également soulager.

Thân mật nhà vệ sinh trước khi / sau khi quan hệ tình dục : nó không cần thiết phải “sói” trước khi mỗi báo cáo. Tối thiểu vệ sinh được tuy nhiên, phải được tôn trọng cả các đối tác. Phụ nữ với bàng quang và các tiểu nhiễm trùng đường nên để đi tiểu trước khi, và sau khi quan hệ tình dục với tình để xóa mọi vi khuẩn. Cho những người khác, không cần phải vội vàng trong phòng tắm ở cuối của một báo cáo.

Nghỉ: tại hồ bơi, ở bãi biển, các điềm dễ bị nhiễm nấm tái phát nên tránh giữ một ướt áo khi họ rời đất nước. Các nấm vi trách nhiệm cho bệnh nấm, đó là đã trình bày một cách tự nhiên trong âm đạo, có xu hướng phát triển và nhân trong ấm áp và ẩm ướt môi trường. Để giữ một ướt áo sơ mi và để bộc lộ bản thân với ánh mặt trời, được cung cấp các điều kiện tốt nhất để nấm để giải quyết. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn, cho một khô áo thời gian để tắm nắng.

Nhà vệ sinh thân mật: những cử chỉ để tránhhà vệ sinh thân mật: những cử chỉ để tránh

“Các tay là tránh được, nó thực sự là một tổ của các vi khuẩn, và trên hết, một đồng douche là không bao giờ sử dụng . Bên trong âm đạo là được trang bị với một” tự động làm sạch “hệ thống và giặt đồ bên trong. Chỉ phá vỡ nó phòng thủ tự nhiên, “cảnh báo Tiến sĩ Bohbot.

Cùng thử nghiệm với chanh, giấm, và các tinh dầu được sử dụng bởi một số phụ nữ “làm chua”. Những thành phần không làm gì cả, nhưng thiệt hại nó, và thậm chí có thể gây dị ứng.

Cuối cùng, thuốc sát trùng, nếu sử dụng, sử dụng hàng ngày, có thể dẫn đến sự mất cân bằng của flora bằng cách tiêu diệt tiền đình khuẩn sữa (vùng trung gian giữa âm đạo và âm hộ), đó là người đầu tiên hàng rào chống xâm lược . Loại sản phẩm này chỉ dành riêng cho y tế sử dụng (sau phẫu thuật ví dụ).

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *